DU HỌC CANADA

23/08/2023

Qua gần 20 năm hình thành và định vị trên thị trường, với triết lý lấy “Con người là trung tâm của sự phát triển”, hoạt động du học và lao động định cư được xác định là lĩnh vực đầu tư quan trọng trong hệ sinh thái và sự phát triển của Tập đoàn AMDI. Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực AMDI (AMDI Manpower) hình thành và hoạt động với sứ mệnh là cầu nối uy tín đưa sinh viên và người lao động Việt Nam đến với các môi trường học tập hàng đầu; các công ty, doanh nghiệp trên các quốc gia phát triển.

Chúng tôi tự tin mang đến cho du học sinh Việt Nam lộ trình tư vấn chu đáo, tận tình, cung cấp các thông tin bổ ích, thiết thực nhằm chuẩn bị hành trang cần thiết giúp các em nhanh chóng hoà nhập để sống và làm việc tốt trong môi trường quốc tế không chỉ ở Canada mà còn ở các quốc gia phát triển khác.

Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn du học uy tín, tận tâm, AMDI Manpower đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn, xử lý hồ sơ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Úc, Canada, Nhật Bản... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng và cộng tác viên tại Canada nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên khỏi bỡ ngỡ trước môi trường mới, và giúp đỡ các em các dịch vụ khác như nơi ở, việc làm thêm, làm lâu dài hay định cư tại nước ngoài.

Các chương trình học chính mà AMDI tư vấn bao gồm:

  1. Khoá học ngoại ngữ. Dành cho tất cả các đối tượng du học sinh có nhu cầu học ngoại ngữ trước khi học chuyên ngành. Thời gian học phụ thuộc vào trình độ ngoại ngữ, khả năng tiếp thu của học sinh và yêu cầu đầu vào của nhà trường.
  2. Phổ thông cấp 1,2,3. Dành cho các học sinh có nguyện vọng học tiếp chương trình cấp 3 ở nước ngoài. Sau các cấp học này, các em có thể đi làm hoặc học lên Cao đẳng, Đại học.
  3. Cao đẳng. Thời gian học từ 1 đến 2 năm, dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên. Sau khóa học này, sinh viên có thể học tiếp 1-2 năm nữa ở các trường đại học để lấy bằng cử nhân hoặc đi làm.
  4. Dự bị Đại học. Thời gian học thường là 1 năm, dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên, có nhu cầu học đại học nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng đại học, sau đó sinh viên học lên năm thứ nhất Đại học.
  5. Cử nhân. Thời gian học là từ 3 – 5 năm, dành cho học sinh hết THPT trở lên. Học xong chương trình này, sinh viên có thể đi làm hoặc học lên Thạc sỹ- Tiến sỹ.
  6. Sau đại học. Thời gian học thường là 1 năm. Dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng (đã có kinh nghiệm làm việc), có nhu cầu học Thạc sỹ nhưng chưa đủ điều kiện học thẳng thạc sỹ, cần trau dồi kiến thức chuyên ngành hoặc chuyển sang ngành học mới. Hoàn thành chứng chỉ này, sinh viên đủ điều kiện học lên Thạc sỹ.

Tiếp nối những mục tiêu và định hướng đã cam kết, AMDI Manpower sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các bạn trở thành công dân toàn cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tập đoàn AMDI sở hữu mạng lưới đối tác là các trường uy tín, chất lượng cao tại Canada, đồng thời liên kết với các công ty luật di trú hàng đầu, mang đến ưu thế vượt trội, tăng khả năng thành công hơn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ du học và định cư của chúng tôi.

viber_image_2023-08-25_15-46-03-671

*Xem thêm