Du học - Định cư nước ngoài - Xuất khẩu lao động

AMDI Manpower là thành viên của Tập đoàn AMDI. Hiện nay, AMDI Manpower đang nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh bao gồm tư vấn du học, tư vấn định cư nước ngoài và xuất khẩu lao động, trong đó tập trung vào các thị trường lớn như Nhật Bản, Canada, Châu Âu, Châu Úc và đang hướng tới các thị trường mới như Trung Đông, Bắc Phi.

NAM04005 copy_2

AMDI Manpower - "Điểm tựa" cho sự hình thành và phát triển của thế hệ trẻ và người lao động Việt Nam

AMDI Manpower sở hữu mạng lưới chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tư vấn chính sách, luật và phát triển nguồn nhân lực. AMDI Manpower cung cấp các giải pháp đào tạo, tư vấn nghề nghiệp, kết nối hợp tác phát triển nguồn nhân lực ... cho các đơn vị trong nhiều lĩnh vực.

NAM04232

Hình ảnh Trung tâm đào tạo nguồn nhân lựa AMDI

Các hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động hay tư vấn du học – định cư của AMDI Manpower hướng đến cái đích cuối cùng là người lao động thành công, phát triển được tối đa năng lực của mình. Đó là một hành trình dài và AMDI Manpower cam kết đồng hành với khách hàng để tiến tới mục tiêu đó.

Để phục vụ công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, AMDI Manpower có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo và hướng tới các dự án hợp tác ứng dụng và chuyển giao kỹ năng quản lý tiên tiến, giúp nâng cao năng lực quản trị cho doanh nghiệp và tổ chức.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về AMDI Manpower tại đây!