Công ty thành viên

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI)

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) với gần 20 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án hàng triệu Đô la Mỹ trên nhiều lĩnh vực. Tổ chức thành công hơn 1000 khóa đào tạo cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Qua gần hai thập kỷ trưởng thành và phát triển, Viện AMDI vinh dự được nhận nhiều bằng khen, cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Khoa học Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho những đóng góp và thành tựu đạt được.

Đặc biệt, sau hơn 6 năm hợp tác với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), hai năm 2020 - 2021, Viện AMDI đã được xếp hạng là đơn vị tư vấn hàng đầu của Việt Nam thực hiện các dự án vốn vay, vốn viện trợ không hoàn lại và hỗ trợ kỹ thuật của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).

AMDI Manpower

AMDI Manpower là thành viên của AMDI GROUP. Hiện nay, AMDI Manpower đang nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động cung ứng nhân lực đến các thị trường lớn như: Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Canad.

AMDI Manpower tin tưởng sẽ tạo nên những thành công mới trong hoạt động xuất khẩu lao động, góp phần tích cực thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch xuất khẩu lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

AMDI Manpower đặt mục tiêu cung cấp nguồn lao động một cách tốt nhất, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy, giá dịch vụ cạnh tranh với chất lượng tốt nhất.