KỲ NGHỈ MÁT HÈ 2023 ĐẦY NĂNG LƯỢNG CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN AMDI GROUP

10/07/2023

Tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn AMDI (AMDI GROUP) cùng các công ty thành viên đã có một kỳ nghỉ mát hè 2023 đầy ý nghĩa, thành công tại quần đảo Cát Bà – Hải Phòng từ ngày 7/7 đến 9/7/2023 vừa qua.

Trong những năm vừa qua, ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh với định hướng trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực, Ban lãnh đạo AMDI GROUP vẫn luôn chú trọng và quan tâm tới đời sống tinh thần của các CBNV Tập đoàn trong đó có việc tổ chức các hoạt động du lịch hàng năm.  Đây là dịp để các thành viên trong gia đình chung AMDI GROUP được gần gũi, chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn, từ đó thêm đoàn kết, quyết tâm cùng nhau chinh phục những thách thức, nhiệm vụ mới với tin thần quyết liệt của người AMDI.

Đến hẹn lại lên, kỳ nghỉ mát hè 2023 của đại gia đình AMDI GROUP được tổ chức tại quần đảo Cát Bà thơ mộng với biển xanh, cát trắng, thảm thực vật xanh mướt cùng những trải nghiệm thực sự rất đáng nhớ khi đến với quần đảo này.

Chương trình Teambuilding máu lửa cùng đồng đội

   

Thăm quan Vườn Quốc gia Cát Bà, thăm quan Vịnh Lan Hạ

Đêm Gala Dinner “Kết sức mạnh – Nối thành công” đầy bất ngờ, ý nghĩa

       

Chương trình du lịch hè 2023 của đại gia đình AMDI GROUP đã khép lại với đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ cùng tinh thần nhiệt huyết: Làm hết sức – Chơi hết mình của các thành viên AMDI.