Thương mại

AMDI Group: Mang sản phẩm chất lượng đến các dự án bất động sản lớn

Thương mại

 

Với mảng thương mại, AMDI Group tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng, đá ốp lát của nhiều thương hiệu lớn, góp mặt trong các dự án lớn của Việt Nam. Xuất hiện tại thời điểm này tuy sẽ khá muộn so với nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng lớn tại Việt Nam, nhưng AMDI Group không e ngại trước chiến trường kinh tế này. Thay vào đó, AMDI Group định hướng tiêu chí sẽ luôn đặt khách hàng làm trọng tậm và xây dựng các phương thức kinh doanh khác biệt, tạo cơ hội để phát triển các chuỗi dự án lớn với chất lượng hàng đầu.

Là đơn vị lớn mạnh, AMDI Group luôn hướng đến những giá trị mục tiêu cao nhất là cung cấp cho thị trường những mặt hàng chuyên về vật liệu xây dựng, đá ốp lát, sắt thép chất lượng với giá thành cạnh tranh.

AMDI Group hướng đến sẽ trở thành đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam về cung cấp các giải pháp, thiết bị phục vụ cho thi công xây dựng các công trình nhà cao tầng, công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và giao thông.

AMDI Group cam kết luôn đồng hành cùng các nhà xây dựng chuyên nghiệp trong và ngoài nước, cung cấp các giải pháp, các thiết bị chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu cầu phát triển công nghệ xây dựng ngày càng cao tại Việt Nam. 

Trong tương lai không xa, bằng định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo; cùng chiến lược kinh doanh hợp lý và đội ngũ nhân viên có chuyên môn AMDI Group sẽ thực hiện đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thương mại.