Viện AMDI – thành viên AMDI Group ký kết hợp tác đào tạo với Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia

Sáng ngày 15/06/2021, Viện AMDI - thành viên AMDI Group và Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia đã thực hiện Lễ ký kết hợp tác đào tạo. Đây sẽ là khởi đầu cho các hoạt động hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của hai đơn vị trong thời gian tới.

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch HĐQT AMDI GROUP – Viện trưởng Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) và đại diện Ban lãnh đạo của AMDI Group. Về phía Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia có sự góp mặt của Ông Lê Trung Thành - Chủ nhiệm Khoa cùng đại diện cán bộ giảng viên trong Khoa.

Ban lãnh đạo hai đơn vị trao đổi trong buổi lễ

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ triển khai công tác đào tạo hệ Đại học và sau Đại học nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước.

Là tổ chức tư vấn quốc tế hàng đầu của Việt Nam và với kinh nghiệm thực hiện các dự án hàng triệu USD ở trong nước và nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực, thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Viện AMDI và một tổ chức giáo dục công lập số 1 Việt Nam là Đại học Quốc gia hứa hẹn sẽ đạt được thành công rất tốt đẹp.